Trẻ đi ngoài phân lỏng

Các Mom ơi cho em hỏi tí ạ. Bé nhà em được 5 tháng rồi mà sao đi ngoài cứ xì xoẹt phân lỏng vậy có sao không ạ

2 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại thức ăn mom ăn. ko ăn đồ ngọt, đồ chua, cay, nóng, dầu mỡ nha mom, ko uống nước đá, trà sữa, cafe, rượu bia. còn nếu bé uống sct thì mom kiểm tra lại cách pha xem có đúng hướng dẫn chưa? pha nước nóng đủ nhiệt độ ko? có nhiều nước quá ko? v..v...

Ko sao nè. Bú mẹ hay sữa công thức mom

2y ago

trước giờ bú mẹ Mom à. mấy hôm nay có cho bé uống thêm sữa công thức