rối quaanxjd

các mom ơi cho em hỏi tí , Mẹ em lớn tuổi rồi mà hnay thử que lên 2 vạch , lớn tuổi rồi mẹ em kh để được em cũng mới sanh , Mẹ em có ra nhà thuốc mua thuốc mà kh có bán G phải làm sao đây ạ các m

9 Các câu trả lời

Vậy đi bệnh viện thôi mom ạ, nhà thuốc ngta ko dám bán thuốc phá thai tùm lum đâu

3y ago

Mom báo với họ trình bày rõ ràng để họ cho qua chốt nha

giờ nên lên bv xem sao nha m.cái này cũng ko nên trách móc gì hết m nha.

3y ago

Vâng m. Chắc là đủ thôi m. Về nhà mn ráng động viên mẹ nha. Đừng lời ra lời vào mẹ sẽ tủi thân nha m ơi

đi bệnh viện sản nhi họ sẽ giải quyết m nhé, như vậy cũng an toàn

3y ago

Hôm qua em xin pkham cho bà cái giấy đi đườg , ngoặc cái bà không có tiền nhiều hi vọng mọi chuyện đều ổn

cũng khó,thôi bảo bà cứ đi khám mới biết được

gọi đt lên phường xã nhờ hỗ trợ đưa đi khám m ạ

3y ago

Dạ hôm qua có nhắn tin phòng khám nhờ làm giấy dùm , Hi vọng hôm nay đi mọi chuyện ổn , Dịch dật chẳng có tiền em lo ghê

mẹ mom bao nhiêu tuổi rồi mom?

3y ago

mẹ em gần 50 em mới có bé đc 3 tuổi , Em thì gần sanh rồi ,

nên đến bệnh viện m nhé

3y ago

dạ, Mà em không biết thai bé khoag 3,4tuan thì chi phí có mắc không chứ mẹ em có tầm 2 triệu bỏ túi thôi ạ em lo lắm ^^ hôm qua em nt pk xin cho bà cái đi đường ..

đi bệnh viện khám nha mom

3y ago

mẹ e kh có giây đi đường kh biết có cho qua chốt kh rau het suc m

nên đi bv xem sao nè m

3y ago

😢 hy vọng mọi chuyện ổn nè m