Nổi mụn

Các mom ơi, cho em hỏi tí. Lúc mới sanh da mặt bé bình thường. Nay được 25 ngày mặt bé nổi hột như vậy là bị gì ạ?

Nổi mụn
9 Các câu trả lời

Nóng quá . Mẹ đừng kiêng cử theo ông bà xưa . Ăn trái cây vào . Miễn là ko thấy chua . Cam quýt ăn dc hết . Nóng từ trong nóng ra . Rồi khó chịu bên ngoài luôn, khi tắm chỉ cần vắt 1 xíu chanh vào nc tắm, đừng vắt nhiều mà phỏng da em . Tắm vậy 3 ngày là giảm bớt . Dần dần là hết

Mụn nóng đó mom . Đừng ủ kín quá zs lại bú mẹ hey ct vậy . Nếu ct thì coi đổi sữa nha mom

Bé nhà mình cũng bị, mình đi kiếm lá khế chua về nấu nước tắm cho bé hết đó ạ

bị rôm xảy à. tắm lá mướp đắng. mua thuốc rau má bôi cho bé

Con e cung bị như vậy ..hơn 10 ngày nay rồi

Hầu như bé nào cũng bị thế

Bé nhà e cũng thế. E thấy sợ sợ

4y ago

Mụn nóng thui mom . Đừng ủ kín con quá nè . Nếu ún sữa ct mom đổi dòng sữa mát cho con hết à . Trc con e cũng v e đổi sữa h hết r

Bôi kem dưỡng ẩm cho bé nha

4y ago

Con mình cũng bị thế, m có thể tắm nước lá rau dền gai hay lá khổ qua sẽ dần dần đỡ ah

Kem e bé