rõ ngày đi sanh

Các mom ơi cho em hỏi thông thường thì người xưa ưa nói phụ nữ đi đẻ là 9th 10n sao em thấy bs và trên app này để tới 10th lận ạ có nghĩ là để 40 tuần ak các mom em gần sanh r nên ko bik 9th 10n hay 10th nữa ạ các mom bik câu tl này nói giùm em với ạ huhu em rối ngay khúc này quá tại em cần bik để sét nghiệm nữa ak các mom ơi

2 Các câu trả lời

Tùy từng người m à, có người chưa được 9th có người hơn 9th, khi nào con muốn ra thì sinh thôi

4y ago

Dạ em cảm ơn mom ạ tại lúc em có thai tới giờ em ko đủ tiền để xét nghiệm những cái quan trọng để coi mình có bị j lây qua bé ko ak bg dx 33t r bs kêu 37t đi xét nghiệm mà em mới nghĩ 37t là 9th 10n r nên ko bik sao nữa ạ

4 tuần chỉ có 28 ngày thôi nhé mom. 1 tháng 30 ngày mom k trừ hao hụt 2 ngày mỗi tháng sao?

4y ago

Ờ ha em ko nghic r điều đó ta mà bs còn nói em câu ko bik 37t em sanh chưa nữa nếu sanh r thì khỏi lm xét nghiệm 😑😑