Thai nhi 32 tuần tuổi

Các mom ơi cho em hỏi thai em được 32tuan bé nặng được 1kg900g. Zay có được gọi chuẩn can nằng không mom . Mong mom tư vấn cho em ak#các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc là trong app mục theo dõi thai kỳ cũng gợi ý cân nặng và hình dáng của bé đó.

32w chuẩn là 1702g.33w là 1918g nha m.bé m có vẻ hơn 1 chút.cũng hơn 200g.nên m có thể hãm lại chút.vì sợ những tuần cuối bé sẽ tăng thêm thì hơi to cho sinh thường nè m

Bé vượt chuẩn rồi nè mom

chuẩn rồi đó mom

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho mom

cảm ơn mom tv

bé to rồi m

ổn mom nha

up cho m