Các mom ơi cho em hỏi sao em bé của em 29 tuần ( Ngôi Đầu ) mà mới đây em đi tái khám là 35 tuần 1 ngày mà sao lại thành( Ngôi Mong ) 36 tuần rồi mà bé vẫn chưa quay đầu luôn ạ

7 Các câu trả lời

vậy là bé quay đầu ngược lại rồi, mom thử đi bộ nhiều, nói chuyện với bé xem Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Còn mình lúc 20 mấy tuần là ngôi thai di động ...nay 35 tuần bé quay đầu rồi là ngôi thai đầu....

v la bé quay ngược lại r mom. mom thử đi bộ nhiều xem s

lúc 29t ngôi thai chưa cố định m

Lên gg xem cách tập m mhe

là bé quay đầu rồi mom

bé còn xoay ah m