Lần đầu làm mẹ

Các mom ơi cho em hỏi sao e 17w rồi mà vẫn chưa thấy bụng ạ.. tuần trước e di siêu âm em bé dc 157gram mà vẫn ko cảm nhận dc e bé đạp hicc

11 Các câu trả lời

tập đầu thì khó cảm nhận lắm vì giờ chỉ là những chuyển động rất nhỏ thôi m. tầm 20w thì m sẽ thấy rõ bé đạp. bụng to nhỏ k quan trọng con khỏe là dk.mình tầm 6 tháng thì mới rõ bụng nè m

17w chưa cảm nhận đc đâu mom,bé Còn nhỏ mà.với lại bụng lớn hay nhỏ k quyết định bé k phát triển hay k khỏe mạnh nhé!siêu âm con khỏe là OK.còn bụng từ từ sẽ to à.to mệt thêm chứ làm j đâu

chưa đâu mom, tuỳ người thôi mom, tầm này thì chưa cảm nhận dc bé cử động đâu mom, tầm 20w trở lên mom mới bắt đầu cảm nhận dc bé máy trong bụng

em 22w mới cảm nhận đc bé đạp á m.. tầm này con còn nhỏ lắm, chưa thấy bụng cũng là bt thôi nè..

17w thì chưa cảm nhận đc là đúng rồi mom, bụng to nhỏ ko quan trọng, quan trọng là bé khỏe mom ơi

mom ăn uống đầy đủ bé khỏe là ok rồi mom mom ăn gì là vào con hết .may không vào mẹ 😂😂

mk 30w mới thấy bụng nè k sao đâu nha mom

trước mình 17 tuần động cũng nhẹ lắm

phải 22w moi thay em bé đạp rõ mom à

có người 32w mới thấy bụng mom ạ