Làm sao cho bé lên cân ?

Các mom ơi. Cho em hỏi mình uống sữa không đường được. Nên em uống sữa đường bé có tăng cân không ạ ?

9 Các câu trả lời

M ăn thêm nhug món vào bé ,ít vào mẹ như trứng lộn khoai lang bơ thịt vịt thịt bò... Uống sữa tuoi và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn dễ uống ko ngán nhu sữa bầu mà còn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3.5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH truemilk vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Uống ít đường cũng dc m. Tại ngta sợ tiểu đường thai kỳ nên giảm đường á.

M nạp thêm thực phẩm cũng giúp bé lên cân á

bình thường không sao hết mom

M an đủ chất be se len can nek

Bình thường k sao hết m

Uống vậy ok rồi m

1y trc rồi