Các mom ơi cho em hỏi lúc vợ đang mang bầu các ông chồng có nên đi lấy cốt xay mồ mã được không ạ sa

Các mom ơi cho em hỏi lúc vợ đang mang bầu các ông chồng có nên đi lấy cốt xay mồ mã được không ạ sao chồng em đi về em mệt quá các mom à em lo lắng quá 😇😇

4 Các câu trả lời

chỉ cần nhảy một lần vào lửa..khi đi lấy đó đem tỏi vô mình khi gần về dụt tỏi luôn..làm vậy có phước đức và lảm như vay trừ xui

ổng về kêu nhảy qua lại thau lửa 7 lần. Tới lần 7 là vào nhà luôn, ko trở ra nhé

ở mồ có hơi về nếu mình mắc hơi sẽ mệt lắm

ồ, làm việc hiếu sẽ tốt cho gia đạo mà m