Thai 29w.

Các mom ơi cho em hỏi lúc sáng em có chạy đuổi vịt và chiều e bị đau bụng hơn 2 tiếng rồi vẫn chưa khỏi. Như thế không biết ảnh hưởng gì đến con không e lo quá #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

e đau từ lúc 13 rưỡi đến giờ 17h rồi vẫn không thấy đỡ nhưng cũng không gọi là quá đau, khi cử động thì đau dữ dội hơn. Em có nên đi viện không ạ

theo dõi xem thai có máy bt hay ko m ạ, với lại xem có ra dịch khác thường ko, nếu đau kéo dài nằm đổi tư thế ko hết nên đi khám cho yên tâm nha

m bất cẩn thế, có bầu k nên chạy đâu m. m nghĩ ngơi xem, nếu đau kéo dài m nên đi khám

2y ago

đi khám đi m ơi

Em đi khám rồi các mom ạ, bác sĩ bảo không sao

nên đi khám m ơi,m liều lĩnh quá

nên đi bệnh viện khám nha m ,

đau kéo dài phải đi khám m ạ

Đau quá nên đi khám đi mom nha

đi khám liền mom ơi

Đi khám liền Mom ơi