con bị ị dón

các mom ơi cho em hỏi là con nhà em mấy hôm nay cứ hắt xì hơi hay ho là cứ dón 1 ít ị ra là bị sao vậy ạ.thời gian này con lại đang ho nữa((có cách gì cho đỡ k ạ chứ con bị hăm đít luôn r ạ(

4 Các câu trả lời

Mom nấu nước gừng tắm cho bé, trước khi ngủ ngầm chân bằng nước gừng ấm và nên đưa bé đi khám nha mom, ho mà ị luôn là nặng rồi đấy Hăm thì mom rứa bằng nước chè xanh hoặc mướp đắng và bôi yoosun rau má là hết thôi mom

hăm thì nấu nước chè xanh rửa cho bé xong để khô thoáng rồi bôi sudocrem vào nhé. bé ho thì mom phải đưa bé đi khám đã, để xác định có phải cảm thông thường ko.

con có bất thường về tiêu hóa đấy, m cho con đi khám, đừng để lâu

tớ có cảm giác bé đang rối loạn tiêu hóa ấy. mẹ đưa đi khám đi