vtm D

Các mom ơi, cho em hỏi, loại vtm Này bổ sung cho trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi được không ạ? Và liêif lượng có dùng như chỉ dẫn này không? Vì chị em bảo trước chị ấy chỉ bổ sung vài giọt chứ 5ml là nhiều quá ạ. Em cám ơn các mom nhiều ạ

vtm D
2 Các câu trả lời

Mình cũng dùng pediakid, nhưg hộp màu xanh, dạng nhỏ giọt, một giọt 400iu. Hình như loại này dành cho trẻ lớn hơn

4y ago

Mỗi lần bổ sung 1 giọt thôi đúng không mom ui?

mình cũng cho bé dùng D nhưng k phải loại này. nhưng một ngày 1 giọt thôi