Cho em hỏi

Các mom ơi cho em hỏi em được 31 tuần mà bé nhà em ít đạp thì có sao ko ạ

20 Các câu trả lời

Dạ em biết r các mom lâu lâu thì bé vẫn đạp Do em thấy ít đạp nên em lo thôi chứ đợt trước em đi khám thì bác sĩ nói bé bình thường ạ Bé hay đưa cái chân hay cái gì đó lên bụng nhô một cục

Mình đc 34 tuần 4 ngày mà bé đạp ít lắm các mom thỉnh thoảng mới đạp

bé ít đạp nhưng vẫn đạp thì k sao đâu mom,mom đếm cú đạp thai đi

Tùy ngày ấy mom mom theo dõi 1-2 hôm cảm thấy ko ok thì đi khám

Bé vẫn đạp nhưng đạp ít nhé, cứ theo lịch sa là dk

Có đạp là được ùi mom...k đạp thì bs kiểm tra nha

Theo dõi nha mon. Nếu thấy k ổn thì đi khám cho chak

M theo dõi con ,vài ngày thì nên đi kiểm tra xem

1tiếng đạp ít hơn 4l thì đáng lo mom ạ

M đếm cử động thai và hỏi bs nhé