Kết quả xét nghiệm

Các mom ơi cho em hỏi em chuẩn bị đi khám 12w ở bệnh viện Hùng Vương , em chọn khám chuyên gia, kết quả có trong ngày không ạ? Em cảm ơn các mom ❤️

7 Các câu trả lời

Mình nghĩ tùy theo thgian mom đến khám, mom khám sớm sẽ có kết quả trong ngày, đến trễ quá, như 4,5 h chiều chẳng hạn thì có thể qua hôm sau mới lấy kq đc

4y ago

4 5h vẫn có kq liền nhé b

Quan tâm.. k phiền mom ghé https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true ỉn mông cho con với nha

Có trong ngày luôn b nha , b nên theo bs Trần Thiện Vĩnh Quân (pk chuyên gia) nha , bác là bs có tiếng ở đó đó

kết quả double test thường là 5 ngày

Quan tâm

Qtam