các mom ơi cho em hỏi em bầu được 24 tuần rồi 2 hôm nay thấy nhức đầu tí bên phải đến hôm nay thì thấy nhức cả 2 bên vậy có bị làm sao không ạ

18 Các câu trả lời

Nhờ ck mát xa đi mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Có thể là mom đang căng thẳng đầu óc mà cũng có thể mom thiếu chất, thiếu máu lên não. Mom đi khám nhờ bs kiểm tra nha

M đi khám nhờ bs kiểm tra nếu bị thuờg xuyên và kéo dài.

24tuan mà bụng to quá mk 27tuan mà như 20 vậy

Đi khám thai nhớ nói với bsi nha Mom.

Massa đầu nhẹ nhàng là ok nhé mom

khám thai nên nói bác sĩ nha m

Bình thường nhé mom

Bình thường nhe m

Bình thường nha m