lo lắng

Các mom ơi cho em hỏi. Em bầu 7 tháng 4 ngày mà gần 1 tuần nay bé của em đạp ít. Như vậy có vấn đề gì không ạ

9 Các câu trả lời

Nếu m lo lắng quá thì đi s.am xem sao nhé. Chứ e bé trong bụng m m.n k thể bik đc tình trạng ntn .

Có biểu hiện gì mình ko yên tâm thì đi khám mom nhé chỉ khám mới biết được thôi mom

bạn nên đi siêu âm cho chắc nhé, e bé trong bụng mỗi người khác nhau ạ

Vẫn đạp đều là đc có jhi chật quá bé lười vận động hơn đó

Có những ngày con đạp ít m ơi, với lại thai càng lớn thì càng đạp ít

4y ago

Dạ tại em lo quá.

Mấy tháng cuối bé ít đạp nhưng vẫn theo dõi kĩ mom nha

Siêu âm vẫn bt là ks

Siwu am kt đi m

.