Câu chuyện của bé

Các mom ơi cho em hỏi em bé em sinh được 1 tháng mà gần đây có biểu hiện vặn mình đỏ mặt , vặn liên tục khi ngủ , ngày càng nhiều làm ảnh hưởng giấc ngủ của em bé, có giật mình nhiều không biết có thiếu vitamin hay có bệnh lý gì không vậy các mom, có mom nào gặp trường hợp như em không ạ!

7 Các câu trả lời

bổ sung d3 + giặt đồ đừng có vắt chéo chéo đồ của bé. dùng tay bóp rồi phơi thui.

vặn mình là bt nhé m, m chỉ cần bổ sung d3 hàng ngày cho bé là dk

m có bs d3k2 cho bé k...trẻ sơ sinh vặn mh là bth m nha

Ks mom ah, bổ sung thêm d3 cho con nhé

Bổ sung vtm d3 cho bé mom nha

rướn thôi mom ạ. ks đâu

Bổ sung d3 nè