Mang thai lần 2

Các mom ơi cho em hỏi con đầu em sinh mổ thì được 6 tháng em có thai thì em có thể mang thai được nữa ko ạ cho em xin ý kiến ạ em hoan mang quá con mom ơi 😓😓

6 Các câu trả lời

M phải đi khám nghe theo tư vấn của bs. Việc mang thai sớm sau sinh mổ cũng nguy hiểm nhất là những tháng cuối thai kì. Mình thấy có người sau sinh mổ 3-4m ngta lại mang thai tiếp và vẫn để được. Thì m cứ đi ktra chắc chắn nhé

trường hợp m phải thăm khám theo dõi thg xuyên rồi cố gắng lên m nhé

đi khám thường xuyên m.. em thì mổ 8 tháng có bầu lại..

m nên đi khám để bs kiểm tra xem nhé

m đi khám bác sĩ tư vấn cho nè

Nên theo bác sĩ Mom nha