điều em muốn biết

Các mom ơi cho em hỏi chút ạ :em đang mang bầu ở tuần thứ 6 , em bị đau quặn bụng dưới , không ra máu.Em đi khám có uống thuốc giảm đau nhưng không được các mom cho em biết có cách nào để em khắc phục được tình trạng này được không ạ

9 Các câu trả lời

Mom đi khám và hỏi lại bs nha. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Tầm tháng 6 mình cũng bị, bs ghi dọa sinh non, cho thuốc chống gò về uống, tầm 1 tuần thì hết. Mình vẫn đi làm bth. Mom theo bs nha

4y ago

Vâng em cảm ơn ạ

Thai còn bé nên M cẩn thận chút, nghỉ ngơi nhiều và hạn chế đi lại nhé.

Thi bsi bao lam j minh lam z m.

Đi khám bs nói gì ko mom?

4y ago

minh cung bi dau bung duoi luc di kham la 5tuan.. hoi bs noi binh thuog do mom, moi co thai thuong bi vay.. minh cung lo lam

Hỏi bác sĩ nhe m

Cẩn thận m nha.

Hỏi bs thôi m

Qian tâm