Các mom ơi trẻ sơ sinh bị giật chân tay khi ngủ là bị gì

Các mom ơi cho em hỏi chút với ạ Bé nhà thím em này được 10 ngày tuổi bé từ lúc sinh hay bị giật chân tay giật liên tục theo nhịp hay giật lúc ngủ Các mom cho em hỏi như vậy là bình thường hay bị làm sao ạ có nên đưa đi khám luôn ko ạ Các mom mách em với chứ mẹ bé mới sinh nhìn thấy vậy lo lắng lắm ạ ,,😔 Em cám ơn

Các mom ơi trẻ sơ sinh bị giật chân tay khi ngủ là bị gì
15 Các câu trả lời

Ôi đừng lo quá mom, con mới ra đời nên tình trạng bé ngủ tay chân hay giật là bt k phải bệnh lý. Mom chèn cái gì chặt cho bé là đc bé nhà mình cũng vậy phải cỡ 3 tháng mới hết hẳn nè mom. Trên viện bác sĩ bảo mình giật mình là tốt, nó là cơ chế tự nhiên của trẻ sơ sinh để k chìm người ngủ quên ăn hay đột tử mà mình không biết ấy, và nghe tiếng động to giật mình chứng tỏ thính lực bình thường. Cứ để con thoải mai, môi trường sạch sẽ, tiếng ồn ít rồi dần bé sẽ hết thôi b ạ

Trẻ sơ sinh ngủ bị giật tay chân là bth thôi mom. Hồi bà nhỏ mh giật thùm thụp như v làm mh cũng hết hồn, lên đây tìm hỉu cm chỉ là mua chũn về quấn con để con bớt giật mh vs ngủ ngon hơn vì nó khiến bé có cảm giác như trong bụng mẹ. Mom lựa loại chụn cotton co giãn, thoáng mồ hôi thì con sẽ ko khó chịu nè

Tre con khi mới trào đời se chua thic ngi dc moi trường bên ngoài nên se hay giật mk bởi tiếng ồn ben ngoài. Mom thủ cuốn chũn cho bé xem để bé đỡ sọ

mẹ ơi.. em bé sao rồi ạ, con em được 1tháng 19 ngày mà bây giờ chuẩn bị ngủ cũng bị giật giật chân tay như thế ạ... có sao k mom

trẻ ss giật mình là bt do bé chưa quen môi trường bên ngoài thôim m quấn chũn hoặc chặn gối cho con nhé. dần dần bé sẽ hết thôi

trẻ sơ sinh thường v đó mom,mom chèn gối hoặc quấn chũi cho bé dễ chịu cảm giác như nằm trong bụng mẹ

trẻ ss giật mình là bthg m nhé m có thể quấn chũn hoặc dùng gối chắn

nếu bé bị giật mình khi ngủ thì mom quấn chũn cho bé thử xem sao nhé

hi,con mình cũng vậy,qua 2 tháng cái hết à mom.đừng lo

mom quấn bé lại xem có đỡ ko nè. chưa quen đó mom