Hỏi

Các mom ơi cho em hỏi : chu kì kinh cuối của em là 4/9 , đến 7-10 em phát hiện có thai . Đi khám thì giấy ghi đc 5 -6 tuần . Mà khám đầu dò thì bé vẫn chưa vào tử cung . Vậy có sao ko ạ ? Em lo quá

8 Các câu trả lời

Chưa vào tc sao bit 5_6 tuần đk vô lý.khi vào jui bsi ms đo túi ối ms bit chứ.vòng kinh nt cùng lắm đk 3tuan n thai chưa di chuyển về lm tổ.đợi tuần nữa là ok.

5-6w mà thai chưa vô tử cung thì cũng ko nên lo lắng quá mẹ, chờ lần khám thai sau mẹ nha

Ksao đâu m. Mới nên cu tu tu ạ

Ko sao m, từ từ đừng lo qua

Ko sao đâu m

Ko sao m

qt

Qt