cho em hỏi

Các mom ơi cho em hỏi bầu tháng thứ mấy thì bổ sung thêm sắt và canxi ạ

18 Các câu trả lời

Sắt nên uống từ khi có thai hoặc trước đó cũng tốt. Canxi thì từ tuần 16 trở đi. Đi khám định kỳ để bs xem có dư hay thiếu canxi còn tăng hoặc giảm liều m nhé. Sắt thì uống đến sau khi sinh 6 tháng.

Nên bs vtm tổng hợp có acid folic ngăn ngừa dị tật ống thần kinh nữa nha m

Sắt thì bổ sung ngay khi biết có bầu, còn canxi thì từ tuần 12 trở đi

Sắt thi chuẩn bị co bâu la minh uông đc rôi Con canxi thi thang thu 3 trở lên

Sắt từ trc lúc sanh tới khi sau sanh , canxi từ tháng thứ 4

Sắt thì uống trc bầu 3 tháng, can xi từ tháng thứ 3 trở đi

Sắt từ luc trước bầu đến bầu. Canxi tam tháng t4

Sắt bổ sunh từ đầu. Canci từ tuần thứ 12 nha mom

Sắt tuef đầu canxi thì dk 3 tháng

Sắt bổ sung từ đầu lun á mom