Mẹ bầu ăn hàu có tốt không các mom?

Các mom ơi cho em hỏi bầu bí có ăn đc con hàu ko, chứ em thèm quá ko hiểu sao thèm. Mà trc lúc bầu em có ăn mấy đâu mà giờ thèm dzữ dzậy. Ck em bảo ăn ít ít thôi chứ ai ăn 1 bữa cả cân như em còn ko chán. Năm nay dịch hàu lại còn rẻ nữa chứ, có đâu 35 40k 1 cân em cứ mua ăn tẹt, ko biết có sao ko mấy mom nhỉ

Mẹ bầu ăn hàu có tốt không các mom?
4 Các câu trả lời

Chị ăn dc nhỉ, hết cả ký lận nhưng mà hàu có tính hàn, ăn nhiều quá vậy dễ l ạnh bụng khó tiêu, còn bị ngộ độc nữa ý. Bsi khuyên 3 tháng đầu với 3 tháng cuối k nên ăn loại hải sản này mà chỉ ăn vào 3 tháng giữa thôi. Nhưng k dc ăn hàu sống mà phải làm sạch, nấu chín mới loại b ỏ dc vi khuẩn và ký sinh trùng. Chị thích ăn hàu thì nên nấu cháo, chiên trứng, nấu canh chua ăn cho an toàn, chọn hàu tươi chứ đừng ăn hàu đôn lạnh, sợ lắm

Ăn 1kg là nhiều nha mom ơi k nên ăn thường xuyên đâu. Hàu tốt lắm vì chứ nhiều protein, chất béo lành mạnh, vitamin và các khoáng chất thiết yếu. Ăn hàu giúp tim bà bầu khỏe mạnh hơn vì có ít cholesterol và chất béo bão hòa thấp . Em bé trong bụng sẽ đc cung cấp Omega-3 giúp phát triển trí não. Còn đc bổ sung vitamin D với canxi nữa đó mom. Nhưng con này dễ nhiễm khuẩn kể cả khi đã nấu chín nên mom k nen ăn nhiều.

Mẹ ăn tận 1 cân luôn á, trộm vía mẹ ăn tốt ghee. Hàu có nhìu omega-3, kali tốt cho trí não của trẻ vs bổ sung chất sắt cho mẹ. Vs hàu cũn là hải sản nên có canxi giúp xương mẹ và bé cứng cáp hơn. Nhưng mom nhớ làm sạch vs chế biến chín kỹ trc khi ăn nha. 3 tháng đầu vs cuối thai kỳ là giai đoạn nhạy cảm nên mom hạn chế đừng ăn món này vào lúc đó.

bầu ăn hàu thì tốt nhưng phải nấu chín kĩ nha m.vì trong hàu tồn tại 1 số vi khuẩn nè.mình sẽ gửi kèm link của tap nói về điều này nha m https://vn.theasianparent.com/bau-an-hau-co-tot-khong