Bé bị ngứa nổi mẫn

Các mom ơi cho em hỏi bé nhà em tự nhiên 2 ngày nay bị khó chịu, ngứa hay sao ấy. Lấy tay gãi quơ quào từ trên đầu tóc xuống mặt mũi. Bị đỏ mẫn bệt bệt . mặt cũng có, da đầu cũng bị. Bé bị dị ứng sữa tắm hay là bị gì khác ko ạ? Dịch quá em không cho bé đi khám được. Mấy mom chỉ em với.

Bé bị ngứa nổi mẫn
10 Các câu trả lời

Mom có đổi sữa tắm mới cho bé ko, nếu sữa tắm lâu r mà nay mới bị ngứa thì k fai do sữa tắm đâu. Mom ktra giường nệm xem có bị bụi bặm hay ẩm mốc j ko, da bé nhạy cảm dễ ngứa lắm Hoặc mom cho bé bmht thì mom có ăn j lạ ko, thịt bò trứng cá biển đồ đó mom

3y ago

Hừm vậy khả năng cao do sữa tắm k hợp rồi, mom ngưng sữa tắm lại xem nè. Bông tai thì chỉ dị ứng chỗ tai thôi chứ đây cả đầu mặt nhiều như này mom ah

Viêm da rồi đó mom ! Mom đưa con đi khám xem thế nào? Mua sữa tắm dược hoặc nấu nước mướp đắng hoặc Trầu không, chè xanh tắm đỡ ra bác sĩ kê đơn thuốc cho bôi là hết

mom ngưng sữa tắm gội đang dùng đi nấu nước chè xanh tắm cho bé và mua joosun rau má bôi cho bé nha k đỡ phải đưa bé đi khám nha mom

Có thể bé bị dị ứng sữa tắm rồi mom ngưng sử dụng sữa tắm nhé, nên cho bé đi khám nha mom, hiện tại dịch cũng ổn rồi nè

ngưng tắm sữa tắm đó xem sao m, m tắm cho bé lá khế hay lá trà xanh có tính kháng khuẩn ak m,

m ngưng sữa tắm.. tắm nước lá trà xanh, mướp đắng xem đỡ k m..

e bị dị ứng r m ơi ..m tắm lá khế lá trầu cho e nhé

nếu lan rộng nhanh thì cho bé đi khám ngay mom ạ

mom ngưng sữa rồi theo dõi thêm nha

đẩy bài cho mom