Bé ăn dặm

Các mom ơi cho em hỏi , bé nhà em 6 tháng thì ăn dặm những món có thịt heo , gà , cá được chưa ạ , hay đợi đến tháng sau

3 Các câu trả lời

mới thì dặm bột ngọt hoặc cháo dây cho bé làm quen thôi, khoảng 2-3tuần bé quen với việc nuốt rồi thì m dặm thịt lợn thêm cũng được,và cho con ăn từng loại thức ăn , mỗi loại cho con ăn vài ngày để xem con có dị ứng với thức ăn nào k?7tháng thì con ăn được thịt heo, ức gà,cá,thịt bò,còn tôm cua và hải sản thì từ tháng 8 trở đi mới đk ăn

ăn dặm từ ngọt tới mặn , từ loãng tới đặc mà. bé chỉ mới tập ăn thôi m cho bé ăn bột ngọt trc ạ hoặc rây cháo loãng vs rau củ cho bé ăn

chưa dc nhé. 6th ăn rau củ thôi