14w cảm nhận được con chưa ạ?

Các mom ơi cho em hỏi 14w cảm nhận được con chưa ạ, em 14w1d đây là con đầu ạ, sáng nay khi em nằm ngửa thì em thấy bụng kiểu như có gì đó chườn quanh quanh trong bụng rồi nổi 1 cục lên luôn ạ, hay do nằm ngửa con khó chịu nên cử động dữ dội vậy ạ? Bụng em cũng chưa to lắm nên em nghĩ nằm ngửa vẫn được chứ em ko quen nằm nghiêng lắm :( #xin_ý_kiến_các_mẹ

10 Các câu trả lời

Chưa đâu mom ơi phải đợi tới 18-20w trở đi a con sẽ hoạt động nhiều và dễ nhận biết hơn nè

1y ago

cảm ơn m ạ

m tập nằm nghiêng đi chứ sau bầu to rồi nằm ngửa k tốt đâu. m mua gối chữ u về mà nằm

Bầu lớn hơn có thể kê gối xung quanh để nằm nghiêng sẽ thoải mái hơn mom nha

1y ago

Vâng. mk cũng mua rồi đúng là nằm dễ chịu hơn nhưng nằm nghiêng nhiều đúng là đau lưng thật m ạ :(

đúng nè mom, tầm này mom cảm nhận đc như vậy là sớm rồi đó mom 😄

1y ago

tự nhiên lo quá mom, xong lúc đó là ko thấy gì luôn nên lo quá kbiet bị sao ko

Hơi sớm nhưng chắc không sao đâu mom

1y ago

cảm ơn m nha

18-24w cảm nhận rõ nè mom

Hơi sớm nè. Bé khỏe đó mom

1y ago

cảm ơn mom ạ

tv bé khỏe nè m...

có thể đấy ah.

1y ago

Vâng em cảm ơn m nha

1y

4mo ago

gần 8m rồi mom ạ 😆😆