Bé em cứ hay bị ọc sữa

Các mom ơi cho em gỏi bé em bú xong vẫn ợ mà s bé vẫn bị ọc sữa vậy các mom, như v có sao k ạ???

9 Các câu trả lời

hệ tiêu hóa con còn non yếu nên hay thế. Ko cho bé bú quá no. Bú xong vác lên vỗ ợ, ợ xong vẫn ẵm tư thế đó ít nhất 30p mới đặt xuống sao cho đầu cao hơn bụng, độ dốc thoải vừa phải 15 20 độ thôi. mom đọc cái này để tính lượng sữa cho bé bú nhé. https://community.theasianparent.com/q/Để_trẻ_hạn_chế_nôn_trớ_các_mẹ_nên_biết_công_thức_tính_dạ/2960902?d=android&ct=q&share=true

dung cho bé bú no quá mom.... vô ợ hoi cho bé.... 15p s hả cho bé nằm lại ạ

mom đừng cho bé bú no quá

vô lưng cho bé sau khi ăn

bú mẹ hay bú bình?

Vỗ cho bé ợ hơi

ko cho bú no quá m

Cho bú vừa thôi

vỗ ợ hơi nha m