Bé k bú mẹ

Các mom ơi cho e xin cao kiến với. Bé nhà e nay đc 7d, lúc sinh e k sữa và đau nên k tập cho bé bú vú. Nay sữa đã căg tràn nhưg đưa vào bé k chịu bú. Cả nhà có cách nào gíup e với ạ. #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

mình vừa sinh được 7 ngày giống mom nè, sinh mổ nên k có sữa , mấy ngày đầu bác sĩ cứ kêu cho bé bú mẹ k cho bú bình mk có sữa đâu cho bú, thấy bé ngậm ti nút khí thế mk k có tí sữa nào mình buồn muốn khóc, nhưng nghe mọi người động viên ăn uống đầy đủ, cho bé bú thật nhiều tự nhiên 2 ngày sau sữa về tràn trề, mom cố gắng tập cho bé ti mẹ nha để bé quen dần, cố lên mom!! 😘😘

4y ago

thấy con gặp ti mình là khóc ngất, k lên tiếg, xót con quá m à. nay con hờn k cho ẵm luôn í

Tập cho bé quen dần hoặc dùng trợ ti M nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

lúc đầu mình cũng sanh ko sữa nè m,với mổ nửa nên đau lắm,mà cũng phải cho con ti dù ko có sữa đó m đau lắm,từ từ sữa về à,h con ko chịu ti gán tập tại từ từ thôi m mà hơi khó,cho con đói tí r tập cho con m

Sữa nhiều quá con sợ đấy Vì nuốt k kịp vs dễ sặc. M hút bớt sữa ra trc khi cho con bú. Còn nếu do con quen bú bình và đầu ti m ngắn thì mua núm trợ ti.

mình cũng vậy. phải chịu khó kiên nhẫn mom. hút bớt sữa ra nếu bé chưa bú đc. chứ k để sữa lâu là bị tắc. hoặc mất sữa đó

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

tập cho bé đi mom. mom mua núm trợ ti r cho bé ti nha

cứ cho bé bú, dân dân khac quen a