Các mom ơi cho e hỏi. Đồ bé bị đổ lông mình làm s ạ. Bé nhà e bị dị ứng mà đồ cứ đổ lông suốt. E k pik làm sao

9 Các câu trả lời

Mua đồ cho bé mua loại vải tốt tốt hơn đắt xíu nhưng cin mặc vào tjaoei mái , tại da e bé nhạy cảm lắm , với sd nước giặt riêng cho đồ e bé là tốt nhất á mom

Mom zô sóp con cưng ah mom, đồ trong đó bán vải tốt k nổ long nha mom...sài mền lắm

Chịu khó mua đồ tốt chút, số lượng có thể ít lại, thì phải siêng giặt hơn.

Bỏ thôi m..bé hay dị ứng thì m mua loại dành cho da nhạy cảm á

Chịu khó giặt tay thì đỡ hơn

Mom mua đồ coton cho con mặc

Qt

.