Mang thai lần đầu

Các mom ơi. Cho e hỏi xíu ạk Cứ 10-15p là cái lưng của e nó lại đau và cái bụng e nó cảm giác như bị kéo tụt xuống. Khó chịu lắm í,nằm cũng bị, ngồi hay đj cũng bị . Mấy mom cho e hỏi có phải e sắp sinh k ạk. Từ bữa khám có bầu lần đầu tiên đến nay dự sinh là 8/5 mà tuần trc e có khám chỗ khác thì ngta kêu là 15/5. Giờ nó đau như v thì có nên đi khám lại nữa hay k ạk #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

đau lưng rồi đến khi đau bụng nhiều ra dịch hồng là sinh đấy mom mom gần chuyển dạ rồi đó, đau bụng nữa mom chuẩn bị rồi đi khám sinh nha siêu âm tuần trước thai lớn k chính xác đâu chúc mom mẹ tròn con vuông nha

3y ago

dạ. e c ơn mom nhiều nhé

sắp chuyển dạ rồi nè mom.. gần sinh mỗi tuần siêu âm 1 lần là bt nè.. mom cứ đi kiểm tra cho chắc..

dấu hiệu sinh đó m ới dần dần nó sẽ đau theo cơn ý nhập viện ngay nhé

nếu mà gần ngày dự sinh m nên đi thăm khám thường xuyên nha m.

khả năng có dấu hiệu sinh,đi khám m nhé

khả năng là sắp sinh m đi siêu âm xem

lấy tuần 12 làm chuẩn mom

lấy tuan 12 làm chuẩn nhe m

12w là mốc chuẩn ak mom

đi khâm thử m