Khí hư vùng kín của con Hình ảnh hơi nhạy cảm mong các mom thông cảm ạk

Các mom ơi cho e hỏi xíu ạk .... Con gái e được 11m rồi e vệ sinh vùng kín sạch sẽ cho con sáng dậy rửa , chưa đi ngủ rửa , tối trước khi đi ngủ rửa , trừ tắm với ị rửa là bt , chiều nay con ngủ dậy e thấy bé ra một ít dịch kiểu như khí hư ý ạk , có mom nào có e bé bị như vậy chưa ạk ... Cho e xin ý kiến với ạk ... e lo quá , nhìn thấy bé như thế e ra tiệm.thuốc hỏi họ bảo bị viêm nhưng e rửa sạch sẽ cho con thường xuyên ý họ bán cho e lọ ngâm kiểu thảo dược ý ... Bảo cho bé ngâm nước ấm nếu 2,3 ngày k khỏi cho con đi khám ....

Khí hư vùng kín của con
Hình ảnh hơi nhạy cảm mong các mom thông cảm ạk
6 Các câu trả lời

B có giặt quần áo của bé chung với bm k. Nếu giặt chung có thể là bé bị lây đấy. M thử tham khảo bài thuốc lá bàng xem sao. Nhưng tốt nhất m nên cho bé đi khám bs trước đi nhé

2y ago

dạ vg e cảm ơn mom ... bé vừa bị chiều nay e để ý bé đêm nay r sáng mai e cho bé đi khám ạk

Dùng nước muối sinh lý nhỏ vào rửa cho con xem tn M ak

2y ago

dạ vg , e cảm ơn mom ạk ... e đang chuẩn bị cho bé đi khám r ạk , e lo con ảnh hưởng nên cho con đi khám cho an toàn ạk

mang đi khám cho nhanh á.trời ơi xót

2y ago

dạ vg , bé vừa bị chiều nay e để ý bé đêm nay , sáng mai e cho bé đi khám ạk

bé khỏe chưa mom. nhìn xót con quá

2y ago

dạ bé bị chiều qua thì sáng nay e cho bé đi khám bs bảo đấy là hiện tượng bình thường mom ạk .. có bé còn ra máu gọi là máu kinh non của bé hoàn toàn bình thường và k ảnh hưởng đến sk của bé ạk

Ui.cho con đi viện khám m à

2y ago

e cảm ơn mom ... sáng nay e cho bé đi khám r ... đấy là hiện tượng bt ks mom ạk .... có bé còn ra máu gọi là máu kinh non của con ...nên ks ạk

đi bệnh viện đi c

2y ago

dạ vg .... sáng mai vck e cho chái đi khám luôn ạk ... con nhỏ nên lo lắm ạk