Con trận phát triển

Các mom ơi cho e hỏi xíu E đang mang thai được 35w4d , sáng nay e đi khám thai bác sĩ bảo con e chậm phát triển tuổi thai 35w nhưng do trậm phát triển nên như 33w bé mới chỉ được 2200g thôi ạ , bh e nên bổ sung gì để vào con không vào mẹ ạ , 38w e mổ r không biết bh bổ sung kịp k ạk Mong các mom chia sẻ kinh nghiệm ạ

8 Các câu trả lời

2200g chứ nhỉ! Hồi mình 40w bác sĩ bảo như 30w ý. Bảo về k cho sinh. Mà sinh ra vẫn đc 3kg. Tinh thần thoải mái vẫn là tốt nhất m ạ

2y ago

e ghi nhầm mom ạk ... mom nói e mới để ý hihi .... dạ vg e cảm ơn mom ạk ...

uống stkd, ăn trứng vịt lộn, khoai lang, bơ, chuối, đu đủ, cháo cá chép

2y ago

dạ vg e cảm ơn mom nhiều ạk

m hầm bồ câu, gà ác, ăn hột vịt lộn, uống sữa tươi k đường nha

2y ago

dạ vg e cảm ơn mom.nhiều ạk

mình tham khảo ý kiến và lời khuyên của bác sĩ thôi mẹ nó ơi

2y ago

chán thế nhỉ. vậy thôi thấy thèm gì ăn đó đi mẹ. rồi cứ ăn đầy đủ các món vào. đừng chỉ ăn 1 món thể nào cũng bồi bổ được đó

m uống thêm sữa tươi k đg nhé

2y ago

dạ vg ... e đang bổ sung ạk cảm ơn mom nhiều ạk