Các mom cho e ý kiến với ạ

Các mom ơi cho e hỏi với ạ Trước e siêu âm lần đầu tiên là 7tuần thì ngày dự sinh là 27/1 sau đó tphcm giãn cách e k đi siêu âm được Mà bây giờ e về quê đi siêu âm bs bảo 9/1 vậy các mom cho e hỏi nên tính theo ngày nào ạ#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

6 Các câu trả lời

Ngày SÂ đầu ak Mom. Mà Mom đi SÂ thêm 1 chỗ khác nữa thử xem ntn. Chênh lệch nhau +- 10 ngày thôi chứ 2 chỗ sao chênh lệch nhau nhìu quá. Mom bn tuần oy

2y ago

mà bụng e như này là đã tụt chưa ạ

chênh nhiều quá rồi.. m đi chỗ khác nữa xem sao..😅

2y ago

bụng e như này là đã tụt chưa mom ơi

chênh nhiều quá thì phải tính lại theo ckk xem m

2y ago

dạ e cảm ơn

siêu âm lúc 12w là ngày sự sinh chuẩn nhất nè

2y ago

mình siêu âm được mỗi 1 lần lúc 7w xong đó bị dịch phong toả mình k đi siêu âm đk ạ

siêu âm tuần 12 là chuẩn hơn m ạ

m đi siêu âm thêm nơi khác xem

2y ago

bụng như này đã tụt chưa mom