hỏi

Các mom ơi.cho e hỏi với ạ.năm ngoái e bị lưu thai k có tim thai ạ.năm nay mjnh muốn có bầu tiếp thi nên đi khám nhưng gì ạ e lo bị nội tiết kém.có ktra nội tiết tố bằng cách nào dc k ạ.e xin cảm on các mom

9 Các câu trả lời

Nên đến bệnh viện để bsi hướng dẫn kiểm tra cả 2 vợ chồng mom nhé. Mình tham gia cuộc thi ảnh. Mom ơi vào link cho mình xin 1 ❤ với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/904991?d=android&ct=b&share=true

M đến viện chuyên khoa sản khám, bs sẽ tư vấn cho m nhé Nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/905582?d=android&ct=b&share=true

Vấn đề này thuộc về chuyên môn M nên đến phòng khám hoặc bv uy tín để đc tư vấn kỹ nhé

B đi bv khám bsi họ huớg dẫn cho. Nhớ uông axit folic trc 3 thág hãy bầu nhé

Phải lên bệnh viện khám r bác sĩ ở đó sẽ hướng dẫn cho m thôi

M nên đi bv uy tín chuyên khoa sản mà nghe tư vấn m ạ.

Đến bv khoa sản họ tv cho khám những rì ạ

Nên ktra sk của cả vk lẫn ck trc khi mang thai

Chúc gd m sớm có tin vui nhé