Răng miệng

Các mom ơi cho e hỏi với ạ.bé nhà e được 4m mà mọc hột trắng trong chân răng cả 2 bên,e k biết hột gì cả,dịch k đi khám được.mom nào biết cho e xin ý kiến với

Răng miệng
15 Các câu trả lời

Bé mình bị bên đó là đẹn nhưng phải thấy cái hột màu trắng á. Nếu con ko khó chịu bú chơi ngủ bth thì ko sao đâu mom, cứ kệ nó

to vậy nhỉ, thường nhô trắng vậy thì mọc răng, còn đẹn thì nó nhỏ li ti nên đưa bé đi khám mom ak

m rơ miệng cho bé bằng nc muối sinh lí hằng ngày nhé cả lợi luôn

đưa bé đi khám đi m, này bị trắng nhiều quá, k phải đẹn đâu

nếu hột trắng li ti thì có thể bị đẹn or nấm miệng nha mom

3y ago

nếu con quấy khóc quá nên đưa đi khám đi m

bé ăn ngủ ngoan,k quấy khóc gì cả mom à

nếu con ko khó chịu thì ko sao m nhé

bé có quấy khóc bỏ bú j k mom

bé có quấy khóc bỏ bú ko mom

nên đi khám cho an toàn m nhé