Lần đầu chăm con

Các mom ơi cho e hỏi với ai. Bé nhà e nay 3m18d mà dạo này bé bú ít đi rất nhiều. Trước khi ngủ lại cáu gắt nữa ạ. Hồi trc bé nhủ ngày được lắm. Nay lại ngủ ít đi mà chơi thì nhiều. Chỉ có đêm là ngủ xuyên đêm thôi ạ. E k biết 3month bé có thay đổi gì k ạ. Chứ e lo qá. Sợ bé bỏ bú lắm ạ. Hic

6 Các câu trả lời

Bé gắt ngủ là buồn ngủ quá đó mom ơi, xem dấu hiệu con buồn ngủ là cho bé ngủ liền nhé mom. Bé có khi trong tuần khủng hoảng nên ít bú vài ngày, ko sao đâu mom ạ

3y ago

vâng mom

bé mom ngủ xuyên đêm là quá ok rồi, con mình 16m mà chưa ngủ xuyên đêm được mom rơ lưỡi cho bé xem sao nha trước khi ngủ cáu gắt thì còn mình cũng vậy đó

3y ago

Dạ e cảm ơn mom

bé giờ ko còn sơ sinh 3 tháng đầu nữa đâu m.bé giờ ngủ đêm nhiều.ngày giảm thời gian lại đi m

bé ngủ xuyên đêm là giỏi lắm r m. có thể bé biếng ăn vài hôm, m rơ lưỡi cho bé

bé ngủ xuyên đêm là tốt rồi m nè.bé mình 10 tháng cũng có ngủ xuyên đêm đâu

3y ago

Dạ bé ngủ đêm tốt lắm ạ. Có dạo này bú ít lắm ạ

con ở tuần khủng hoảng nên ăn ít lại thôi m