??

Các mom ơi cho e hỏi tí ạ e di đại tiện cứ hay ra máu có bị ls ko vay ạ e dg trong tuần 15 rồi ạ .có mom nào bị như e ko vậy??

16 Các câu trả lời

e cũng mới đỡ đây mom ơi, mom ăn rau xanh, có thể ăn rau đọt khoai lang, ăn khoai lang nữa , uống nhiều nước vào nha mom.. nếu nặng quá không khỏi thì đến khám bs ngay nha m

Tập thói wen Sáng dậy uống 1ly nuoc truoc khi ăn khoảng 15' .uong nuoc cam ,chanh nóng, hạn chế ăn thịt.khẩu phần ăn của mình rất quan trọng m ak.uống nuoc nhièu zô nha

5y ago

Vg ạ mk cảm ơn ạ

Mom bi bón đấy .Để lâu ngày sẽ thành trĩ đấy mom .Mỗi ngày nên ăn ít nhất 2 quả chuối + sữa chua , uống nước nhiều vào

M uống nhiều nước với ăn khoai cho dễ tiêu hóa

5y ago

Mk cảm ơn nha

Có thể là trĩ nội? Mẹ ăn nhiều rau vào mẹ ơi

coi chứ bị bón lâu quá bị trĩ đó mom

Mk cảm ơn mọi người nhiều nha

Mk cảm ơn ạ

đi khám cho chắc mom

Mom nen den bs kham nha