Vòng tránh thai

Các mom ơi cho e hỏi sau khi đặt vòng thì có mom nào bị đau bụng bên tay trái rồi đau loang ra sau lưng khi hành kinh không ak?#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #sứckhỏe

12 Các câu trả lời

m nên siêu âm kiểm tra vòng 3th 1 lần để kiểm tra xem có viêm do vòng hoặc lệch, tụt vòng ko nhé

nghe nói về ta máu rồi đau đó mom nhưng đau nhiều mom nên đi khám xem có bị lệch k nha

Mình ko. Mà đau dữ vậy đi siêu âm xem có bị lệch vòng j ko mom

mình chưa đặt lần nào, đẩy bài nhé

mình chưa đặt đẩybafi cho m

đẩy bài cho mom

mình chưa đặt

đẩy bài cho m

đẩy bài nhé

up cho mom