Sữa mẹ loãng

Các mom ơi cho e hỏi làm s cho sữa mẹ không loãng ạ , e sinh bé được 1tuan r mà sữa e loãng quá sợ k đủ chất cho bé #xin_ý_kiến

4 Các câu trả lời

mẹ nhìn mẹ nghĩ là loãng nhưng ko hề thiếu chất trong đó đâu. sữa đầu thường trong hơn sữa sau bởi vì nó chứa nhiều kháng thể và chứa nhiều đường để bổ xung năng lượng cho con mà mẹ ơi

mom phải ăn đầy đủ chất vào nha mom ăn các loại thịt nạc đỏ á,và uống nhiều nước ấm

mom phải uống 1 ngày 3 lít nước ấm, ăn đầy đủ chất, điều độ, nghỉ ngơi.

m cứ ăn uống đầy đủ các chất là sữa đủ dinh dưỡng