omega 3 dành cho trẻ em loại nào tốt

Các mom ơi! Cho e hỏi là bé nhà e được hơn 3 tháng e muốn bổ sung DHA cho bé từ giờ có được không ạ? Có sớm quá k các mom? Hay chỉ cần bổ sung D thôi. Bé nhà e ăn sữa mẹ và sữa ct nữa ạ. Nếu có bổ sung thì mn cho e hỏi loại trong ảnh có ok k ạ Em cảm ơn mn nhiều ạ.

omega 3 dành cho trẻ em loại nào tốt
10 Các câu trả lời

Loại này tốt nè của Đức đó b. Bs viện. PSTW cũng kê cho bé nhà mình loại này. Mom hỏi omega 3 cho trẻ em loại nào tốt thì còn có Nature's Way Kids Smart Omega 3 Fish Oil Trio, Blackmores Omega Daily Concentrated Fish Oil... Trẻ từ 0 tháng đến 12 tháng thì bổ sung DHA theo mỗi ngày là liều 0,5 gram. Mom chỉ nên bổ sung Omega- 3 cho trẻ nếu chế độ ăn không thường xuyên bổ sung cá hoặc các thực phẩm khác có nhiều chất béo omega-3

Mh ko bổ sung bằng cái này mà qa thức ăn của con thôi. Trên TAP có nhìu bài về dầu cá cho trẻ em mom có thể tham khảo. Còn về thức ăn thì mh cho bé ăn cá thu, cá hồi, cá tuyết, cá cơm và cá mòi...Các loại hải sản khác như hàu. Mấy loại hạt như hạt chia, quả óc chó, hạnh nhân, hạt điều và đậu nành. Dầu cá, dầu ngô, trứng...

Be 3 thang bs dha dc nha mom. Mk cũng bổ sung 2thu đấy cho be nha mk

2 đứa mình đều ko bổ sung DHA

nhà mình k dùng đẩy bài cho m

em k bổ sung DHA cho con ạ..

bé mh cũng k bổ sung dha

vit D dc rồi mom ơi

mh ko mua lun mom

mình k dùng