.

Các mom ơi cho e hỏi hôm cúi tháng 10 e đi siu âm thì e bé dc 800gr hnay e đi lại thì e bé dc có 550gr v là e bé có vấn đề hả các mom . nhưng e đi ở 2 chỗ khác nhau mom ạ

14 Các câu trả lời

Tuần 31w dù 800g hay 550g thì rất nhỏ nha mom.mình lúc 24w đã 750g rồi.mom nên đến bv lớn chuyên về sản để được thăm khám xét nghiệm theo đúng quy trình. Ở đó sẽ có bs tư vấn cụ thể về thể trạng cân nặng và các chỉ số của mẹ và bé mỗi lần mom tái khám thai.

31t mà 800g hay 550g là quá nhỏ nha mom.. Mom đi khám chỗ uy tín hơn mom nhé! Ráng tìm hĩu xem ăn uống ntn đễ vào bé ko vào mẹ để bé mau lớn hơn nhé! Mình thai 29t là bé dk 1kg8 rùi h mình 35t e dk 2kg5 rùi mom ạ.. Cố lên mom

Nếu 31tuan mà 550g v là quá nhỏ lun r mom. Mom đii chỗ uy tín siu âm lại cho chắc nếu mom thất mất hỏi trực tiếp bs luôn nha mom cho đỡ lo lắng

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Qa nhỏ mom ơi , 30w e đc 2kg1 , 35w e đc 3kg1 rồi , mom coi chế độ ăn ún mình đi ạ

4y ago

Hihi e sanh nay đc 1th rồi mom hihi . E bek to nên hk thêm sữa , có e tăng cân lên thôi hịi , nên bé chuẩn 3kg5 mổ

M bầu bao nhiêu tuần rôi. Nếu bsi nói k có gì bất thường thì ytam nha m

4y ago

Dạ

Nhỏ quá mom . 31 tuần phải 1600g trở lên . Mình 30 tuần 1650g rồi .

Nhỏ quá mom ơi, mình 23w thai được 600gr rồi đó

Nhỏ vậy mom bs có nói e bé sao kg mom

Bé nhà b bao nhiêu w rồi