bầu 32 tuần

Các mom ơi cho e hỏi e đi siêu âm bác sĩ nói e bé bị dây rún quấn cỏ 1 vòng e lo sợ và hồi hợp quá....có cách nào để e bé hết bị đây rún quấn vào cổ hk các mom chỉ e với...???

16 Các câu trả lời

Không sao đâu mom. Mom thử trò chuyện thủ thỉ với con, kêu com tháo ra. Thai nhi sống bằng cảm xúc của mẹ, nên sẽ cảm nhận được. Nhiều người đã thủ thỉ với con và thành công. Chúc mom và con luôn khỏe mạnh

M nên nằm nghiêng về bên trái cho bé ko gian rộng bé sẽ tự tháo ra thôi m, mình 30w quấn 1 vòng 32w khám lại bé tự tháo ra r á m😊

mẹo nhỏ, bò quanh giường ngủ tương ứng với số vòg con bị quâdn, ngược kim đồng hồ và k để ai nhìn thấy

https://bit.ly/3a9inul Sao trong bài này nói đúng dấu hiệu của mom nè, mom xem sao ^^

Quấn 1 vòng thì ko sao đâu, ko nên làm những mẹo nguy hiểm nhe.

Bé có thể tháo ra đc .mà ko đc thì 1v vẫn sanh đc nha m

1v k sao đâu bạn, có khả năng bé tự tháo đc ấy

ko sao nha. mình 38w còn bị nhma lúc sinh ko sao cả

1v thì k lo đâu, theo dõi tiếp nha

Dạ e cảm ơn các mon nhiều nha!