thắc mắc

Nay em được 17w r. Các mom ơi cho e hỏi e đi cầu bón quá bị ra ít máu có bị làm sao k ạ?

7 Các câu trả lời

Mom có đang uống sắt k? Nếu đang uống thì có lẽ do sắt nóng quá nhé, mom nên ăn nhiều rau, hoa quả, uống nhiều nước vào buổi sáng, ít lại vào buổi tối, còn nếu có thể thì đổi uống sang sắt khác.

Mỗi ngày mom ăn chuối sứ chín hay đu đủ chín nhé , ăn rau nhiều nữa . Tiêu ra máu chắc nóng quá nên kiết thôi mom

Chắc m bị trĩ rồi đó.mỗi lần đi nhớ xem là máu gì nhé nhiều thì phải đi khám liền đo

E co bau dc 34w ui.moi lan e nam du la nam ngieq hay nam ngua deu pi tuc buq ht zj co sw hk

Ăn đủ đủ chín nhà mon, mình 15 tuần đỡ nhiều lắm nè.

Hic, ăn nhiều rau xanh cho đỡ táo, coi chừng bị trĩ mom nhé

Đi BS khám đi mom nhé