mang thai

Các mom ơi cho e hỏi e hiện h bầu 26t rồi mà e ra sữa non từ tuần thứ 24 đến h vậy có sao ko ạk mong các mom tv cho e vs ạk

16 Các câu trả lời

Mình nghĩ k sao, mình mong mà k có , k biết các mom có chế độ ăn uống ntn để có nhiều sữa nhỉ, mình 33t mà ngực bé xíu k có sữa à. Sợ sau sinh k có sữa cho bé ti

KS đâu ạ. Tùy cơ địa của từng người nên nó ra sớm hay muộn ý. Như mình ra từ tuần 20 rồi nè

Em thì 21 tuần nè mà giờ ra sửa non ước áo rồi ko biết có sao ko mà em nghe nói là ko có sao

Ksao đâu mom, nhưng mom đừg nặn ra nhé, như vậy gây co bóp tử cung ko tốt cho bé

mình nge nói có sữa sớm là ko s đâu mom mai mốt đẻ xog là có sữa liền ak

Sao mình 28w rồi mà ngực to lắm mà ko thấy sữa non giờ hết vậy các mom

Rất nhiều người ra sữa non sớm b ạ. B nên tham khảo ý kiến bs nhé

Nghe các bà bảo có sữa lúc bầu sau nhiều sữa lắm ý m

Như v cũng bt..sớm quá thì hỏi bs

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe