Lo Lắng

Các mom ơi cho e hỏi. E bầu 33w6d rồi, dạo này e hay bị ra ít dịch nhầy, màu trắng trong như lòng trắng trứng. Có s k ạ, e đi làm nên chưa có thời gian đi khám ạ

8 Các câu trả lời

M nen đi ktra nha https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Huyết trắng đó mom, nếu trong suốt như lòng trắng trứng và không hôi thì không sao nha.

Có bầu thường ra huyết trắng nhiều nếu Không có mùi thì k sao nhé M

Bầu thay đổi nội tiết á mom k s nè

Ko màu ko mùi thì ko sao m ạ

Ko mùi thì ko sao nhé mom

Đi ktra

.