Bầu bí tập đầu

Các mom ơi cho e hỏi e bầu 26w nên bổ sung ăn gì để con khoẻ và trắng da ạ

9 Các câu trả lời

m ăn khoai lang, sữa chua, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, uống sữa tươi ko đường là vào con hết. còn trắng hay ko là do gen mom ạ. Ba mẹ mà da đen da ngăm thì con ko thể trắng dc, dù mới đẻ có trắng thì sau vài tháng nó cũng lại đen thôi mom.

mom ăn đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, ăn trứng vịt lộn, sữa chua, chuối, nước mía và uống sữa tươi không đường vào nữa nha

Mom ăn khoai lang, nước dừa, nước mía, trứng vịt lộn, uống sữa tươi ko đường và có thể bổ sung thêm ngũ cốc nhé

uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, ăn chuối... hột vịt lộn là vào con hết 😊

uống sữa tươi không đường và khoai lang chuối chín trứng vịt lộn m ạ

uống dừa, ăn sữa chua, uống sữa tươi không đường m

ăn bơ khoai lang hot vit lon uống sữa tươi k duong mom

ăn trứng gà uống nước dừa nước mía nha mom..

trắng là do gen m nhé