Bầu 12 tuần

Các mom ơi cho e hỏi e bầu 12 tuần nay có triệu chứng ho và sốt nhẹ. Giờ e làm sao đây ạ em lo quÁ #BẦU

6 Các câu trả lời

sốt thì mom lấy chanh chà lên người hoặc lấy khăn ấm lau ng, nếu ko bớt thì đến viện nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

đi kham m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

uống chai siro húng chanh bên zalo c này nè mom 0989688394. dùng dc cho mẹ vầu và trẻ sơ sinh . mình tháy hiệu quả đáy mom. 2-3 hôm là đỡ ý

Mom uống dầu húng chanh minion ấy,sốt ho mình uống đều khỏi mà an toàn tuyệt đối vs mẹ bầu đó ,mom ib zl c ấy tv cho 9343/764910

sốt thì chườm khăn m ơi, ho tji ngậm muối, chah mật onh x3m

đi kham nha mon mih cũg đag bi