đau xương cụt

Các mom ơi cho e hỏi e 36 tuần rôi,tư nhiên hôm qua đi khám vê tơi giơ e đau xương cụt ngôi xuông đứng dây đau ko nổi ,co mom nao bị hay từng bị chưa ạ.chỉ giup e cach đơ đau vơi ạ

6 Các câu trả lời

Đau là bt M ạ. Càng cuối thai kỳ càng đau. M tập thể dục cho khỏe ng với dễ sinh nhé. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/821858?d=android&ct=b&share=true

Do bé chèn thấp rồi nên đau nè mom, mom tập yoga giãn cơ háng nè

Vào youtube tập yoga m

Cố lên m ơi!

Quan tâm

Qt