chỉ dành cho mẹ

Các mom ơi cho e hỏi có bầu k dc nằm ngửa vì con sẽ khó thở mà bảo phải ngủ nghiêng bên trái mà ngủ nhiều thì mỏi vậy ngủ như nào mới hợp đây

19 Các câu trả lời

đổi wa lại m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

6 tháng đầu mình vẫn nằm đủ kiểu miễn sao thoải mái dễ ngủ thôi . Còn 3 tháng cuối thì tự nhiên không muốn cũng nằm sang trái ah tại lúc đó bụng to rồi nằm thẳng khó thở lắm

nghiêng nào cũng đc. nào thấy thoải mái thì nằm nè. ngửa thì thai còn bé k s. nhưbg nếu bé lớn sắp xỉ 5 6 tháng đổ lên thì đừng nằm ngửa m nhé.

Nghiêng trái là tốt nhất Tuy nhiên mình nằm ntn cho thoải mái là đc nhé

Bạn có thể đổi tư thế nếu mỏi quá, nhưng ưu tiên nằm bên trái nhé

bit là ngiêng bên trái tốt mà e 34w r,xoay lung tung í,

Nằm sao miễn thoải mái là được bạn.

Nam tu tu roi quen ha..thai lon thi chiu kho chu sao gio

nghiêng cả 2 bên đewuf đc nhé m. ko phải lo

ngủ từ từ quen hà mom vì con làm dc het !