Túi thai 3mm

Các mom ơi cho e hỏi c áinày ạ. Em mới phát hiện có thai, kết quả xn Beta là 1983, nay đi siêu âm bác sĩ nói thai vào tổ rồi nhưng túi thai 3mm và chưa có noãn hoàng. Có mom nào rành cho e hỏi túi thai 3mm mà chưa có noãn có đáng lo chưa ạ? Bsi khám xong kê e uong duphaston va thuốc bổ thôi ạ

9 Các câu trả lời

Này là mom sa đầu dò à vì túi thai 3mm bé xíu lun mới chỉ dc khoảng 3,4 tuần thui, sa thành bụng là chưa thấy rõ dc nên nếu có kq vậy thường bsi sẽ ghi là theo dõi túi thai sớm trong lòng tử cung đề loại trừ hội chứng túi thai giả hoặc đề phòng bị bóc tách túi thai . Khoảng 10 ngày nữa sa lại mới cthe thấy dc túi noãn hoàng và làm thêm xn máu nên mom đừng sốt ruột nha

Như mom chắc giống mình hồi đó, là 6w mới có noãn hoàng, khi đó beta 9500 luôn mới có, nên mom cứ yên tâm. Cứ theo đúng lịch hẹn của bsi và uống thuốc bổ vì tgian đầu thai hình thành các bộ phận nên quan trọng lắm nè. Lần sau nếu siêu âm thấy bên trong túi thai xuất hiện 1 vòng tròn nhỏ thì lúc đó thai có túi noãn hoàng - Yolksac

Túi thai còn nhỏ ấy mom, đợi thêm rồi đi siêu âm lại nhé. Tinh thần cứ lạc quan thoải mái nha mom

thai đang nhỏ thôi mom, mom đợi thêm vài tuần nữa siêu âm lại nhé

Theo dõi khám định kì xem ntn Mom, mình chưa biết . Đẩy bài Mom nha

k sao đâum thai còn nhỏ nên vậy đó

bs ko nói zì thì cũng ko lo mom nhé

bs k nói j thì k sao đâu m.

theo dõi thôi m